Albert Bichot Domaine du Pavillon "Clos des Ursulines" Pommard Monopole Pinot Noir

Mã sản phẩm: AB18

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Chai Pommard "Clos des Ursulines" này mở ra hương thơm quả mọng tràn đầy của sơ-ri, lý chua đen và quả sung. Theo thời gian lên tuổi, những hương thơm này sẽ phát triển thành những nốt hương của cà phê và da thuộc. Đầy đặn và tròn trịa trên vòm miệng với tannin chín và tràn đầy nhưng không quá mạnh mẽ chắc chắn. Chai rượu này có sự mạnh mẽ và cấu trúc tốt nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và tinh tế gần như đầy nữ tính do địa thế gần với Volney. Hậu vị rượu đầy sự mềm mại và mượt mà.

Thông tin nhà sản xuất:

Domaines Albert Bichot là một nhà rượu gia đình, đồng thời là chủ sở hữu bất động sản hàng đầu ở Burgundy, được thành lập vào năm 1831 và hiện có trụ sở tại thị trấn Beaune. Domaines Albert Bichot sở hữu hơn 100 ha vườn nho được canh tác bền vững, nằm ở 6 khu vực khác nhau. Domaine du Pavillon ở Pommard bao gồm Corton Grand Cru Monopole Clos des Maréchaudes, trong khi dòng rượu hàng đầu của Domaine du Clos-Frantin - có trụ sở tại Nuits-Saints-Georges - là Vosne Romanée Premier Cru Aux Malconsorts. Château-Gris, cũng ở Nuits-Saint-Georges, sở hữu 2 vườn nho monopole (khu vườn nho có một chủ sở hữu duy nhất). Ở phía bắc Côte d'Or, tại Chablis, Château Long-Depaquit cho ra đời Grand Cru Monopole La Moutone. Domaine Adélie ở Mercurey và Domaine de Rochegrès trong appellation Moulin-à-Vent của Beaujolais được Domaines Albert Bichot mua lại gần đây nhất. Một số dòng rượu được lấy nho từ mạng lưới các đối tác trồng nho lâu năm, những người trồng nho theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, năng suất và tính đồng nhất của nho phù hợp với thực tiễn tại các vườn nho.
Vào năm 2019, Albert Bichot đã vinh dự được trao tặng cúp Len Evans, công nhận sự xuất sắc và nhất quán tại IWC trong khoảng thời gian 5 năm. 

2