Argiolas Serra Lori Isola Dei Nuraghi & Hến xúc bánh đa chay

  • Chủ nhật, Ngày 15/05/2022
  • GÓC CHIA SẺ CÁC KẾT HỢP RƯỢU VANG VÀ MÓN ĂN ĐÚNG ĐIỆU TỪ CÁC WINE LOVER 

    "Hôm nay mình uống vang hồng nhé!" Anh hai tôi hào hứng thốt lên, sau khi nấu xong một chảo hến xúc bánh đa chay to tướng.

    Tôi trả lời giọng đầy miễn cưỡng: "Vang hồng à!"

    Tôi không thích vang hồng! Đối với tôi, hương và vị của vang hồng luôn mang cảm giác lưng chừng, không quá đậm cũng chẳng quá nhẹ. Nhưng phận được mời ăn thì không có quyền lên tiến.

    Argiolas Serra Lori Isola Dei Nuraghi & Hến xúc bánh đa chay
    Argiolas Serra Lori Isola Dei Nuraghi & Hến xúc bánh đa chay

     

    Vậy là một chai Argiolas Serra Lori Isola Dei Nuraghi được khui ra. Một ngụm rồi hai ngụm, chai vang này dễ dàng chinh phục được hết thảy các thành viên trong gia đình. Ngay cả tôi, một đứa không ưa vang hồng nhưng cũng há hốc mồm vì quá ngon. Có lẽ chính sự lưng chừng của Rose "đáng ghét" này đã giúp hài hoà với hương vị nấm chính là "hến chay" mà anh tôi chế biến, thêm chút rau răm nữa. À uống tới gần hết chai tôi phát hiện trong chai vang này có cặn. Nhưng không sao, cặn rất mịn và tôi cảm thấy hương và vị vang vẫn rất tuyệt vời nhé".

    Bài viết thuộc chuỗi review " Tuần này ăn gì uống gì". Đừng ngần ngại share với WeWine những trải nghiệm rượu vang của bạn nhé! 

     

    Bài viết liên quan

    3