Baccarat Crystal

Baccarat Crystal - là nhà sản xuất đồ thủy tinh pha lê cao cấp của Pháp có trụ sở tại Baccarat, Pháp. Công ty sở hữu hai bảo tàng: Musée Baccarat ở Baccarat, Meurthe-et-Moselle và Musée Baccarat tại Place des États-Unis - Pháp. Groupe du Louvre là cổ đông chính của công ty và là công ty con của công ty Starwood Capital Group của Hoa Kỳ.

TRIẾT LÝ CỦA BACCARAT

Baccarat, bậc thầy về ánh sáng, đã tạo ra được những dụng cụ mang nét thần bí mà tươi sáng cho cuộc sống hàng ngày. Mỗi sản phẩm tuyệt vời của họ đều mang trong mình những bí mật tạo nên sự sang trọng, thần kì và mơ mộng của riêng Baccarat. Được làm ra với những kĩ thuật mà người nghệ nhân của Baccarat đã truyền lại qua nhiều thế hệ từ 1764 tới nay, ánh sáng qua đó trở thành một nguyên dạng thuần khiết nhất. Pha lê của Baccarat được biến hóa thành những đồ vật quyến rũ khó cưỡng lại cho bất kì người thường thức nào, và cùng với đó mang theo cả một tâm hồn thơ mộng và lãng mạn mỗi nơi chúng xuất hiện. Căn nhà của bạn có thể nhờ đó mà trở thành một nơi mà bạn có thể thể hiện được xúc cảm, cá tính cũng như thỏa sức sáng tạo.

CÁCH BẠN CHĂM SÓC VẬT DỤNG BACCARAT CỦA MÌNH

• Pha lê đôi khi sẽ phản chiếu ánh mặt trời và có thể gây cháy cho tường hay vật dụng xung quanh. Bởi thế bạn nên cẩn trọng và tránh để đồ pha lê dưới ánh mặt trời trực tiếp.

• Nhiệt độ thay đổi đột ngột có thể gây rạn vỡ cho đồ pha lê. Vì thế tốt hơn hết bạn nên để làm nguội hay làm ấm từ từ. Đừng dùng đồ này để đun sôi hay làm lạnh nước, và cũng đừng dùng trong lò vi song.

• Va chạm vật dụng này vào những vật liệu hay bề mặt cứng khác (như thủy tinh, đá hoa cương, kim loại,…) có thể làm xước hay hỏng đồ pha lê.

• Đồ pha lê đã vỡ sẽ có những mảnh nhọn. Vì thế bạn nên cẩn thận tránh cầm nắm chúng khi vỡ.

• Tất cả vật dụng pha lê nên được lau bằng khăn mềm, không để lại sợi vải hoặc bằng bọt biển mềm để tránh tối đa những trường hợp bị xước bẩn.

Baccarat Passion collection

 

34