Bertani Amarone Classico

Mã sản phẩm: BT05

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Rượu có màu đỏ đậm. Cảm nhận rõ hương thơm đặc trưng của mận, anh đào, quả hạch, lá trà, cam thảo và gia vị. Khi uống cảm nhận được vị của trái cây đỏ chín mọng, pha chút hương vani, vị chua nhẹ và vị chát tròn đầy.

Bạn có thể thưởng thức Amarone Classico Bertani cùng các món thịt đỏ hoặc các món tráng miệng.

Thông tin nhà sản xuất:

Với hơn 200 ha vườn nho ở địa thế tốt nhất ở vùng Verona, Bertani là nhà máy rượu rất lớn, xuất khẩu sang toàn châu Âu và thế giới. Như một biểu tượng của rượu vang Ý, Bertani kết hợp các giống nho bản địa với sự cải tiến liên tục từ các vườn nho cũng như chú trọng đặc biệt đến thổ nhưỡng, sinh thái vùng. Bertani tôn trọng truyền thống nhưng luôn đổi mới cùng sự nhạy bén trong kinh doanh giúp Bertani đạt được danh tiếng và chất lượng rượu đỉnh cao: những nguyên tắc quan trọng của Bertani cũng được làm tham chiếu cho các nhà rượu trong khu vực.

  • Sức ảnh hưởng của nhà rượu Bertani đến vùng Veneto, đặc biệt là rượu vang Amarone quan trọng đến mức người ta ví Bertani và Amarone là hai định nghĩa tương đồng.
  • Bertani Amarone Classico là một trong những loại Rượu vang Veneto xuất sắc nhất được bình chọn bởi Đội ngũ Chuyên gia Decanter.

https://www.bertani.net/

Sản phẩm liên quan

2