Bertani Amarone Valpantena

Mã sản phẩm: BT04

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Ý

  Đặc điểm: Rượu vang bán chạy

  Khu vực: Veneto

  Giống nho: Corvina Veronese - Rondinella

  Thương hiệu: Bertani

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Amarone della Vapolicella Valpantena DOCG

  Giải thưởng: 94 pts Raffaele Vecchione - WinesCritic.com, 95 pts Decanter WWA, 16/20 Vinum Wine Magazine

  Nồng độ cồn: 15.5%

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Rượu có màu đỏ ánh tím rất nổi bật. Mùi hương đặc biệt đậm đà với hương quả anh đào chín, anh đào chua, hoa quả rừng, rất cay và nhiều mùi hạt, đó là một điển hình của Valpantena. Những loại quả đỏ là một khởi đầu tốt cho hương vị, cùng với độ chát mềm mại để tạo ra chiều sâu cho rượu.

Thông tin nhà sản xuất: 

Với hơn 200 ha vườn nho ở địa thế tốt nhất ở vùng Verona, Bertani là nhà máy rượu rất lớn, xuất khẩu sang toàn châu Âu và thế giới. Như một biểu tượng của rượu vang Ý, Bertani kết hợp các giống nho bản địa với sự cải tiến liên tục từ các vườn nho cũng như chú trọng đặc biệt đến thổ nhưỡng, sinh thái vùng. Bertani tôn trọng truyền thống nhưng luôn đổi mới cùng sự nhạy bén trong kinh doanh giúp Bertani đạt được danh tiếng và chất lượng rượu đỉnh cao: những nguyên tắc quan trọng của Bertani cũng được làm tham chiếu cho các nhà rượu trong khu vực.

• Sức ảnh hưởng của nhà rượu Bertani đến vùng Veneto, đặc biệt là rượu vang Amarone quan trọng đến mức người ta ví Bertani và Amarone là hai định nghĩa tương đồng.

• Bertani Amarone Classico là một trong những loại Rượu vang Veneto xuất sắc nhất được bình chọn bởi Đội ngũ Chuyên gia Decanter.

https://www.bertani.net

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2