Rượu vang ngọt Bertani Recioto 0.5L

Mã sản phẩm: BT06

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Rượu mang đến màu đỏ ruby đạm cực kì đặc sắc và mang đa dạng mùi, từ những hương cơ bản như mận, quả anh đào, mâm xôi đến hương thơm của vani, gia vị, cỏ khô và hạt ca cao. Tại vòm miệng có cảm giác rất tròn đầy, rất thơm và đậm đà. Lượng đường không hề cao, để lại hậu vị kéo dài của hoa quả rừng, sô cô la và cam thảo.

Thông tin nhà sản xuất: 

Với hơn 200 ha vườn nho ở địa thế tốt nhất ở vùng Verona, Bertani là nhà máy rượu rất lớn, xuất khẩu sang toàn châu Âu và thế giới. Như một biểu tượng của rượu vang Ý, Bertani kết hợp các giống nho bản địa với sự cải tiến liên tục từ các vườn nho cũng như chú trọng đặc biệt đến thổ nhưỡng, sinh thái vùng. Bertani tôn trọng truyền thống nhưng luôn đổi mới cùng sự nhạy bén trong kinh doanh giúp Bertani đạt được danh tiếng và chất lượng rượu đỉnh cao: những nguyên tắc quan trọng của Bertani cũng được làm tham chiếu cho các nhà rượu trong khu vực.

• Sức ảnh hưởng của nhà rượu Bertani đến vùng Veneto, đặc biệt là rượu vang Amarone quan trọng đến mức người ta ví Bertani và Amarone là hai định nghĩa tương đồng.

• Bertani Amarone Classico là một trong những loại Rượu vang Veneto xuất sắc nhất được bình chọn bởi Đội ngũ Chuyên gia Decanter.

https://www.bertani.net/

Sản phẩm liên quan

2