Bertani Ripasso Valpolicella

Mã sản phẩm: BT02

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Rượu có màu đỏ ngọc đậm vừa phải ánh nổi bật màu đỏ tía. Ta có thể cảm nhận được những mùi hương rất trong lành và nổi bật của hoa quả đỏ cùng với những loại hoa quả đen như mâm xôi, quả lý chua đen, và quả anh đào chín. Nó vừa rất mượt mà và cân bằng, tròn trịa và lấp đầy khoang miệng, vừa có thể duy trì sự sống động, thấm thía và sự mạnh mẽ của hậu vị rượu.    

Thông tin nhà sản xuất: 

Với hơn 200 ha vườn nho ở địa thế tốt nhất ở vùng Verona, Bertani là nhà máy rượu rất lớn, xuất khẩu sang toàn châu Âu và thế giới. Như một biểu tượng của rượu vang Ý, Bertani kết hợp các giống nho bản địa với sự cải tiến liên tục từ các vườn nho cũng như chú trọng đặc biệt đến thổ nhưỡng, sinh thái vùng. Bertani tôn trọng truyền thống nhưng luôn đổi mới cùng sự nhạy bén trong kinh doanh giúp Bertani đạt được danh tiếng và chất lượng rượu đỉnh cao: những nguyên tắc quan trọng của Bertani cũng được làm tham chiếu cho các nhà rượu trong khu vực.
• Sức ảnh hưởng của nhà rượu Bertani đến vùng Veneto, đặc biệt là rượu vang Amarone quan trọng đến mức người ta ví Bertani và Amarone là hai định nghĩa tương đồng.
• Bertani Amarone Classico là một trong những loại Rượu vang Veneto xuất sắc nhất được bình chọn bởi Đội ngũ Chuyên gia Decanter.

https://www.bertani.net/

Sản phẩm liên quan

2