Bertani wine dinner | The taste of Amarone

 • Thứ ba, Ngày 18/01/2022
 • Tiệc rượu Bertani wine dinner the taste of Amarone

  Hân hoan chào đón Năm Mới 2022, Đa Lộc, cùng với COCO SaiGon hân hạnh tổ chức buổi tiệc rượu thân mật 𝗕𝗘𝗥𝗧𝗔𝗡𝗜 𝗪𝗜𝗡𝗘 𝗗𝗜𝗡𝗡𝗘𝗥 – trải nghiệm tinh túy 𝗔𝗠𝗔𝗥𝗢𝗡𝗘 đến từ nhà Bertani, bắc Verona, Ý, kết hợp với những món ăn sáng tạo và độc đáo được chuẩn bị bởi Chef Võ Thành Vương - Top Chef Việt Nam 2019.

  📍 Thời gian: 18:00, thứ Ba, 18/01/2022
  📍 Địa điểm: COCO SaiGon – 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM
  📍 Giá vé: 3,499,000VND net/người.

  Chef Lê Thành Vương - Top Chef Việt Nam 2019

   

  ĐÔI ĐIỀU VỂ NHÀ RƯỢU BERTANI

  Được thành lập ở khu vực Quinto di Valpantena, phía bắc Verona, Ý, Bertani chính là nhà rượu sáng tạo nên Amarone - dòng vang với cách làm độc nhất, đặc trưng của Ý.

  Chính vì là cha đẻ nên rượu của họ mang một phong cách rất riêng, tuy là Amarone (được biết đến như một dòng vang đậm, mạnh) thế nhưng Amarone của nhà Bertani lại mang hơi hướng Burgundy – tinh tế, mềm mại, dịu dàng. Amarone của Bertani là sự giao thoa giữa tính truyền thống và nét sáng tạo của hiện đại, mỗi chai Bertani Amarone della Valpolicella Classico làm ra luôn có tiêu chuẩn riêng cao hơn nhiều so với các nhà rượu tương tự trong vùng.

   

  Buổi tiệc được dẫn dắt bởi Head Sommelier miền Nam – Sommelier Lê Hoàng Khánh Vi.

   

  Vì số lượng của buổi Private Dinner rất có hạn nên Quý Khách vui lòng liên hệ đặt vé sớm qua Hotline 0963 604020 - 0969 73 0660 hoặc tại đây. 

  Tại Việt Nam, các sản phẩm Rượu vang Bertani được công ty TNHH Đa Lộc nhập khẩu và phân phối độc quyền.

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  4