Rượu vang nổ Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry

Mã sản phẩm: BI05

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Rượu Sparkling

  Quốc gia: Ý

  Khu vực: Prosecco

  Giống nho: Glera

  Thương hiệu: Bisol

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Valdobbiadene Superiore di Cartizze DOCG

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Màu sắc: Màu vàng rơm, với những bọt rượu tinh tế, tạo bong bóng liên tục và vô cùng sống động. Hương thơm: đậm mùi hương của hoa cỏ trên cánh đồng, mùi hoa quả thanh lịch và dễ chịu, với những nốt hương của quả táo, quả lê, quả đào. Trong khoang miệng: cảm giác tròn đầy, thơm ngon, cân bằng, dễ uống, với một mức độ vị hoa quả nồng nàn nhưng không kém phần thanh lịch.

Thông tin nhà sản xuất: 

Nhà rượu Bisol sản xuất chủ yếu Prosecco – biểu tượng vang sủi của nước Ý, được làm trên các sườn đồi của vùng Veneto, phía Bắc Ý. Bisol đã trồng trọt và sản xuất vang sủi Prosecco kể từ thế kỷ thứ 17, và bắt đầu sản xuất rượu vang vào năm 1875. Cùng với việc sở hữu 16 vườn nho – được hưởng lợi từ khí hậu đa dạng và đất đai tạo điều kiện để phát triển chất lượng nho tốt nhất, Bisol còn là nhà sản xuất Prosecco tiên phong trong việc sản xuất theo phương pháp từng vườn nho đơn lẻ “Crus”, thu hoạch muộn (đến tháng 11) và quá trình lên men theo từng đợt riêng biệt.

Decanter Fine Wine: Bisol được bình chọn trong suốt nhiều năm trong Top 200 Nhà sản xuất trên Thế giới.

Wine Spectator Grand Tour Tasting: Bisol được chọn trong 4 năm liên tục là Nhà sản xuất Prosecco duy nhất trong Top 287 Nhà sản xuất Xuất sắc nhất Thế giới.

www.bisol.it

Sản phẩm liên quan

2