Rượu vang hồng Bisol Jeio Cuvee Rosé Brut

Mã sản phẩm: BI03

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Vang có màu hồng tươi sáng, với những bọt sủi tăm đẹp mắt. Hương thơm thanh lịch và phức hợp của nhiều mùi như nhiều hương hoa hồng, trái cây tươi, cam chanh. Cảm nhận độ sắc nét và cân bằng, có nhiều hương vị và dư vị dài lâu. Mặc dù là vang không ngọt nhưng lại kết hợp hoàn hảo với các món khai vị trong các tiệc cocktail hay thậm chí kết hợp với các món chính (mỳ ống với rau, các món thịt trắng và các món hải sản).

Thông tin nhà sản xuất: 

Nhà rượu Bisol sản xuất chủ yếu Prosecco – biểu tượng vang sủi của nước Ý, được làm trên các sườn đồi của vùng Veneto, phía Bắc Ý. Bisol đã trồng trọt và sản xuất vang sủi Prosecco kể từ thế kỷ thứ 17, và bắt đầu sản xuất rượu vang vào năm 1875. Cùng với việc sở hữu 16 vườn nho – được hưởng lợi từ khí hậu đa dạng và đất đai tạo điều kiện để phát triển chất lượng nho tốt nhất, Bisol còn là nhà sản xuất Prosecco tiên phong trong việc sản xuất theo phương pháp từng vườn nho đơn lẻ “Crus”, thu hoạch muộn (đến tháng 11) và quá trình lên men theo từng đợt riêng biệt.

Decanter Fine Wine: Bisol được bình chọn trong suốt nhiều năm trong Top 200 Nhà sản xuất trên Thế giới.

Wine Spectator Grand Tour Tasting: Bisol được chọn trong 4 năm liên tục là Nhà sản xuất Prosecco duy nhất trong Top 287 Nhà sản xuất Xuất sắc nhất Thế giới.

www.bisol.it

Sản phẩm liên quan

2