Bộ đôi hải sản Le Haut-Mesnil Sancerre và Caliterra Tributo Chardonay

  • Thứ bảy, Ngày 15/05/2021
  • GÓC CHIA SẺ CÁC KẾT HỢP RƯỢU VANG VÀ MÓN ĂN ĐÚNG ĐIỆU TỪ CÁC WINE LOVER 

    Dạo gần đây thời tiết khá oi bức nên mình chỉ muốn phi thẳng ra biển để “giải nhiệt cơ thể”, mà nào có được khi tình hình dịch bệnh Covid ngày càng tăng cao thế là đành phải ở nhà. Thôi thì! Không đi chơi được thì mình mua hải sản về thưởng thức để thỏa lấp cơn thèm biển, cộng thêm chai vang trắng Le Haut-Mesnil Sancerre nữa :D.

    Le Haut-Mesnil Sancerre 2018 – Nghêu và Ốc Hương hấp

     

    Trời nóng thế này, mà ăn nghêu và ốc hương hấp, uống thêm ngụm Sauvignon Blanc đến từ thung lũng Loire, mang đến cảm giác thanh mát, tươi tắn cho cả miệng. “Bonus” thêm khúc cuối một chai Caliterra Tributo Chardonnay với sò điệp nướng mỡ hành phô mai cho một kết thúc trọn vẹn của bữa ăn tại gia ngon, bổ, rẻ.

    Caliterra Tributo Chardonay 2017 – Sò Điệp nướng mỡ hành phô mai
    Caliterra Tributo Chardonay 2017 – Sò Điệp nướng mỡ hành phô mai

    Bài viết thuộc chuỗi Review "Tuần này ăn gì uống gì" được đăng lên Fanpage thứ 6 hàng tuần. Đừng ngần ngại share với WeWine những trải nghiệm rượu vang của bạn nhé.

    Bài viết liên quan

    3