Caliterra Edicion Limitada A

Mã sản phẩm: CA10

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Chile

  Đặc điểm: Rượu vang bán chạy

  Giống nho: Carmenere - Malbec

  Nhãn Hàng: Caliterra

  Đánh giá:

  Giải thưởng: 92 pts Rober Parker

  "Caliterra Edicion Limitada A là sự kết hợp hoàn hảo bởi 2 giống nho Carmenere và Malbec, khác với những chai vang Chile truyền thống với màu đỏ ruby khá bắt mắt, rượu vang Caliterra Edicion Limitada A có màu đỏ anh đào đậm, sâu lắng, thể hiện sự cao cấp trong từng sản phẩm, có hương thơm của các loại trái cây đỏ nhiệt đới, quyện cùng mùi hương của socola, khói thuốc, vani, quả tiêu đen….
  Rượu có cấu trúc cân bằng hoàn hảo với tannin mạnh mẽ, độ axit mượt mà, tổng thể tạo nên dư vị dai dẳng cùng làn hương thơm ngọt ngào đọng lại trong khoang miệng mãi không tan. Với nồng độ 14%"

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Nhà rượu Caliterra được sáng lập bởi gia đình Eduardo Chadwick vào năm 1989, đây là dự án của em gái nhà Vina Errazuriz ở Chi lê. Từ ban đầu, Caliterra đã tập trung vào việc khám phá những vườn nho mới, tìm kiếm chất lượng tốt nhất của mỗi giống nho. Thung lũng Colchagua được chọn là ngôi nhà của Caliterra. Nằm ở trung tâm của thung lũng, Colchagua nhanh chóng trở thành một trong những vùng nho cao cấp với các giống nho đỏ đặc trưng của Chi lê.
www.caliterra.cl 

Sản phẩm liên quan

2