Caliterra Edicion Limitada M

Mã sản phẩm: CA11

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Chile

  Khu vực: Colchagua Valley

  Giống nho: Carignano - Sangiovese - Shiraz/Syrah

  Thương hiệu: Caliterra

  Đánh giá:

  Caliterra Edicion Limitada M là một trong những chai rượu thuộc bộ 3 nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới của nhà sản xuất rượu vang Caliterra. Rượu sở hữu một màu đỏ đậm sâu, rượu hiện lên với một vẻ đẹp nổi bật và đậm đà nhất khiến cho mọi ánh mắt nhìn đều trở nên xao xuyến bởi màu sắc lung linh huyền ảo ấy.

  Hương vị của rượu là hiện thân từ mùi hương của một số loại trái cây khác nhau như những trái nho ngon, những quả chín đỏ vùng nhiệt đới, kèm theo nó là chút hương thơm bởi socola, của khói thuốc và vani… Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% làm cho rượu có được một phong cách nhẹ nhàng và mềm mại bởi tính axit có trong rượu ở mức trung bình."
   

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

"Nhà rượu Caliterra được sáng lập bởi gia đình Eduardo Chadwick vào năm 1989, đây là dự án của em gái nhà Vina Errazuriz ở Chi lê. Từ ban đầu, Caliterra đã tập trung vào việc khám phá những vườn nho mới, tìm kiếm chất lượng tốt nhất của mỗi giống nho. Thung lũng Colchagua được chọn là ngôi nhà của Caliterra. Nằm ở trung tâm của thung lũng, Colchagua nhanh chóng trở thành một trong những vùng nho cao cấp với các giống nho đỏ đặc trưng của Chilê.
www.caliterra.cl 

Sản phẩm liên quan

2