Carmen Insigne Merlot

Mã sản phẩm: CM05

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Rượu mang một màu đỏ đậm mạnh mẽ quyến rũ cùng hương thơm tinh tế rất mãnh liệt. Cơ thể chúng chứa đựng sự kết hợp đầy phức tạp và mạnh mẽ của quả anh đào đỏ, caramel, cà phê và sô cô la điểm cùng một chút hương bạc hà và quả mận chín rất ấn tượng.
Khi ngụm rượu đầu tiên tan ra, chúng để lại trong vòm miệng sự tròn đầy với vị tannin đầy tinh tế đem lại chút chát nhẹ, ngọt ngào và béo ngậy. Hậu vị kéo dài, để lại sự mượt mà nơi cuống họng nên hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc bùng nổ trong cảm xúc.

Thông tin nhà sản xuất:

Vina Carmen được thành lập năm 1850 bởi nhà sáng lập Christian Lanz. Rượu vang Carmen được công nhận về chất lượng đồng thời là nhà rượu tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang tại Chi lê. Giống nho Carmenre là một ví dụ điển hình nổi bật cho điều đó, giống nho này được trồng khắp trong các vườn nho của nhà Carmen. Ngày nay, Vina Carmen là một trong những nhà sản xuất rượu vang quan trọng tại Chi lê trong phân khúc thị trường rượu vang cao cấp. Nhà rượu này đã xuất khẩu rượu vang đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.
• Nhà rượu đầu tiên của Chile được thành lập từ năm 1850
• 8 lần Nhà rượu của năm bởi Tạp chí Wine Spectator
• Phá kỷ lục Nhà rượu của năm - Descorchados

Sản phẩm liên quan

2