Rượu vang đỏ Ý Carpineto Dogajolo và Gà Nướng Mắc Khén
Cảm giác như lạc giữa 1 khu rừng vào mùa thu thay lá, rượu vang miền trung Ý, chát mượt, chua thanh mà lại thơm nhẹ hương lá khô – cánh gà nướng với mắc khén thơm thoảng không nặng mà lại có cái hương chua thanh nhẹ nhàng đặc trưng làm cho mình như quay lại khoảng thời gian tự do khám phá những cung đường tây bắc đầy lí thú.
Bài viết thuộc chuỗi Review "Tuần này ăn gì uống gì" được đăng lên Fanpage thứ 6 hàng tuần. Đừng ngần ngại share với WeWine những trải nghiệm rượu vang của bạn nhé.
Rượu được đề xuất từ WeWine
Bài viết liên quan
-
Trong tiết trời se se lạnh, âm u của Sài Gòn dạo này, chẳng gì tuyệt vời bằng bập bùng bên bếp lửa vừa nướng vừa ăn và thưởng thức một chai rượu vang đỏ.
-
Khai xuân “mượt mà” với một chút rượu vang trắng Domaine du Tariquet Reserve cùng dĩa bánh chưng to tướng cho cả năm sung túc đủ đầy và tràn đầy niềm vui.
-
Bữa tiệc cuối năm thêm tròn đầy cùng rượu vang đỏ đặc sắc đến từ Mỹ và Ý
-
Một pairing Rượu vang và món ăn dịu mát cái nóng của Sài Gòn
-
Một món ăn và rượu vang gợi nhớ đến hương vị của biển cả, cảm giác như được đi biển tại chính ngôi nhà của mình.
-
Đâu cần chi cao lương mỹ vị, chỉ cần mua một giò heo nướng lá mắc mật, thêm một nhúm rau rừng, uống vào ngụm vang của nhà La Rioja Alta Vina Alberdi đến từ Tây Ban Nha, là đã đủ ngất ngây lắm rồi.
-
1 phần steak thơm ngậy dùng kèm bơ nấu rượu đỏ và dĩ nhiên 1 chai vang đậm đà tròn trịa sẽ làm cho những chiếc bụng đói của gia đình mình được thoả lấp.
-
Một bát cháo ngao nghi ngút đậm đà cùng một chai Norton Coleccion Chardonnay mát lạnh bên bờ biển An Bàng ngập tràn gió và nắng.
Copyright © 2020 by WeWine
Sản phẩm không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai | Sitemap