Casablanca Nimbus Single Vineyard Chardonnay

Mã sản phẩm: CS12

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Chile

  Giống nho: Chardonnay

  Thương hiệu: Casablanca

  Đánh giá:

  Rượu gây sự chú ý của người dùng với ánh sắc vàng tươi cùng hương thơm quả vải và quả hạnh nhân đã mang đến cho người uống cảm giác sống động đầy quyến rũ mà họ không bao giờ có thể quên được.
  Trong vòm miệng, vang bộc bộ hương thơm sống động của đào trắng và chanh. Hương vị dạt dào của bưởi tươi thơm mát cùng hương vị mãng cầu kèm thêm lớp kem mịn màng từ sự lên men tự nhiên và căn khuấy. Mỗi giọt rượu luôn làm nên một kỳ tích đánh giá mỗi khi tan chảy và bùng nổ đến mọi giác quan của người dùng.
  Một điểm đặc biệt khác, chai vang này có sự cân bằng hoàn hảo với các chất khoáng điểm khuyết cùng gia vị của gỗ sồi, tạo nên kết thúc với dư vị tươi mát kéo dài đầy mạnh mẽ.

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Casablanca là loại vang đẳng cấp và xuất sắc, thể hiện được những gì tinh túy nhất của các giống nho và thổ nhưỡng của Chile, đồng thời cũng đại điện cho niềm đam mê để tạo ra Rượu vang thế giới Mới mang đặc trưng: Tươi trẻ - Hiện đại và Sáng tạo. Nhà rượu Vina Casablanca nằm trong thung lũng Casablanca đã được bình chọn là"Nhà rượu tiêu biểu" cho thập kỷ qua tại Chi lê.

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2