Casablanca Nimbus Single Vineyard Merlot

Mã sản phẩm: CS06

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nếm thử: 

Rượu gây ấn tượng mạnh bởi màu tím tập trung khác biệt, gây thu hút cho người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hương vị của dòng vang này lại càng cuốn hút hơn bởi sự kết hợp nồng nàn, tươi mới của đinh hương và việt quất, được bổ sung bởi vani và sô cô la ấm áp, tròn đầy.

Khi thưởng thức, ta sẽ thấy ấn tượng bởi cấu trúc rượu săn chắc tuyệt đẹp 14.5% cùng hương vị tròn trịa, được tạo thành bởi vị trái cây ngọt ngào, vị tannin trưởng thành và gỗ sồi thanh lịch, Kết thúc là dư vị rượu sâu lắng, đọng lại rất lâu. Rượu rất thích hợp để ăn kèm với các món thịt nướng, phô mai , mỳ ý cay…Khi ăn kèm các món này sẽ cảm nhận được đầy đủ hương vị tuyệt vời từ vang.

Thông tin về nhà sản xuất: 

Rượu vang Casablanca là loại vang đẳng cấp và xuất sắc, thể hiện được những gì tinh túy nhất của các giống nho và thổ nhưỡng của Chile, đồng thời cũng đại điện cho niềm đam mê để tạo ra Rượu vang thế giới Mới mang đặc trưng: Tươi trẻ - Hiện đại và Sáng tạo. Nhà rượu Vina Casablanca nằm trong thung lũng Casablanca đã được bình chọn là"Nhà rượu tiêu biểu" cho thập kỷ qua tại Chi lê.

Sản phẩm liên quan

2