Champagne Clos du Chateau de Bligny Brut Nature

Mã sản phẩm: CB05

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Màu vàng sáng nhạt. Mùi hương hoa phong phú nhưng tinh tế, ngoài ra còn có thêm tổ hợp mùi nướng, mùi mật ong và mùi hương hoa hồi. Trong khoang miệng, các hương vị thể hiện cực kỳ rõ ràng và có tính hoa quả cao, thoảng vị vanilla, thạch cây mộc qua và vị kẹo. Hậu vị dễ chịu, thú vị. 

Câu chuyện lịch sử: Lịch sử truyền thống của Château de Bligny bắt đầu tại trái tim của vùng Côte des Bars do Marquis de Dampierre xây dựng. Cả tòa lâu đài và vùng đất này đều ẩn chứa những dấu ấn lịch sử, kiến trúc và di sản truyền thống sản xuất rượu vang tuyệt vời. Château de Bligny là nhà sản xuất champagne đặt biệt: nhà sản xuất duy nhất mang tên “Château” với cương vị là nhà thu hoạch và sản xuất champagne.

Thời gian ủ: 3 năm lên men lần hai trong chai

Thời gian lưu giữ: 15-20 năm

Thành tích: 93 điểm bởi Wine Enthusiast, 90 điểm bởi Wine Spectator

Giới thiệu nhà sản xuất: Château de Bligny được thành lập bởi Marquis de Dampierre tại trung tâm của Côte des Bars. Chateau và vườn nho là cả một câu chuyện dài về lịch sử, kiến trúc và phương pháp làm rượu vang. Bligny là nhà làm Champagne đặc biệt và cũng là duy nhất có sở hữu tên “Château”.

Château de Bligny là Nhà trồng nho và Nhà sản xuất Champagne duy nhất được sử dụng “Château” trong tên gọi.

www.champagnechateaudebligny.com  

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2