Champagne Drappier Grande Sendree

Mã sản phẩm: DR15

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Khoác lên mình tấm áo màu vàng sáng đẹp mê hồn với sắc thái ngả màu nâu nhạt. Mùi cây táo gai trộn lẫn với mùi mật ong keo, sáp ong và bánh hạnh nhân. Trong khoang miệng, hương vị cực kỳ phóng khoáng, gây ấn tượng mạnh mẽ và khơi gợi vị giác. Từng giọt rượu hòa quyện và cân bằng giữa vị mứt dâu rừng với vị cam đỏ chín mọng. Sự hài hòa này được nâng tầm lên một tầng cao mới bởi chút vị khoáng và vị đắng ngọt ngào xuất phát từ một chút của cam quýt ở hậu vị.

Câu chuyện lịch sử: Grande Sendrée được đặt tên dựa theo vùng đất bị bao phủ bởi tro tàn (Cendrée) từ vụ hỏa hoạn tàn phá Urville năm 1838. Khi làm lại sổ địa chính của vùng, người ta đã mắc một lỗi chính tả, nên ngày nay Sendrée được viết với 1 chữ “s” chứ không phải chữ “c”.

Thời gian ủ: 7 năm lên men lần hai trong chai

Thời gian lưu giữ: 20-25+ năm

Thành tích:  93 điểm trên trang Wine Spectator

Giới thiệu nhà làm champagne: Drappier là nhà rượu gia đình được thành lập từ năm 1808, đến ngày nay đã trải qua tám thế hệ. Drappier là một trong những nhà làm Champagne trứ danh thế giới với hơn 55 ha vườn nho và sản xuất khoảng 1,6 triệu chai Champagne chất lượng cao mỗi năm. Drappier xuất khẩu khoảng 2/3 lượng rượu của họ ra 83 quốc gia, đồng thời giữ vững danh tiếng và chỗ đứng tại thị trường Pháp, nơi tiêu thụ Champagne hàng đầu thế giới.

Champagne Drappier còn được mệnh danh là "Champagne của Tổng thống" bởi Drappier đã vinh dự được Cựu

Tổng thống Pháp Charles de Gaulle yêu thích và lựa chọn ở thời ông đương nhiệm.

www.champagne-drappier.com 

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2