Rượu champagne Charles de Cazanove Vintage

Mã sản phẩm: CC06-2007

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Sâm Panh (Champagne)

  Quốc gia: Pháp

  Giống nho: Chardonnay - Pinot Noir

  Nhãn Hàng: Champagne Charles de Cazanove

  Đánh giá:

  Màu vàng đậm. Mùi hương tươi mới với mùi hương quả lê chủ yếu, cộng thêm các nốt tinh tế của các loại hạt và vanilla, cùng với vị khoáng tinh tế. Tươi mát và thanh lịch trong khoang miệng, gây ấn tượng mở đầu bằng vị hoa quả có múi. Mang cấu trúc dễ chịu, thống nhất, như ngũ cốc.

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Màu vàng đậm. Mùi hương tươi mới với mùi hương quả lê chủ yếu, cộng thêm các nốt tinh tế của các loại hạt và vanilla, cùng với vị khoáng tinh tế. Tươi mát và thanh lịch trong khoang miệng, gây ấn 

Thông tin nhà sản xuất:

Charles de Cazanove là một trong những nhà Champagne lâu đời nhất với sự kết hợp giữa truyền thống, hiện đại và sự sáng tạo trải qua hơn 2 thế kỷ. Champagne Charles de Cazanove chính là biểu tượng cho niềm đam mê và cống hiến của gia đình đã dành cả sự nghiệp để làm nên bí quyết làm Champagne độc nhất vô nhị, truyền từ đời này sang đời khác. Nhờ vào chất lượng của vườn nho và phương pháp sản xuất riêng biệt nhưng vẫn tôn trọng các nguyên tắc đã tạo nên những loại Champagne với chất lượng tuyệt đỉnh. Giờ đây, Charles de Cazanove trở thành một trong những gia đình làm Champagne tiếng tăm trên thế giới.

 • Charles de Cazanove là thương hiệu Champagne bán chạy đứng thứ 4 ở Pháp
 • Winemaker của nhà rượu được trao tặng giải thưởng: Winemaker của Năm 2017

Sản phẩm liên quan

2