Chateau Angelus 2006 - St Emilion

Mã sản phẩm: GCRU78F

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Château Angelus 2006 mang hương thơm nồng nàn của việt quất, lý chua đen, cánh hoa violet và chút nấm. Rượu có thân mình vừa vặn với mở đầu mềm mại mang hơi hướng mùi khói nướng. A-xít chua khá nhẹ so với những chai Saint Emilion 2006 khác nhưng vẫn có sự hài hòa ở đây và tannin có độ chắt lọc tốt. Hậu vị có độ đậm đà đáng kể.

62% Merlot, 38% Cabernet Franc

Thông tin nhà sản xuất:

Château Angelus là một trong những nhà rượu lớn nhất và có uy tín nhất St-Emilion và đã được phân hạng 1er grand cru classé trong đợt tái phân hạng St-Emilion năm 1996. Với lịch sử bốn thế hệ làm rượu vang, Angelus hiện được sở hữu và điều hành bởi hai anh em họ, Hubert de Boüard de Laforest, và Jean-Bernard Grenie và nằm ở trung tâm phía tây của St-Emilion.

Các vườn nho của Angelus, rộng 57,8 mẫu Anh, nằm cách tháp chuông St Emilion nổi tiếng chưa đến một km, có độ dốc hoàn hảo về phía nam - Cabernet Franc (chiếm 48% hỗn hợp nho làm rượu) được trồng ở cuối con dốc, nơi nhiều cát hơn và ấm hơn, trong khi Merlot (50% hỗn hợp nho làm rượu) được trồng trên đất sét, giàu đá vôi ở đỉnh dốc. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới 100% trong 18 tháng. Phong phú, cô đọng và phức hợp, rượu vang Angelus cần được ủ ít nhất năm năm trong chai trước khi thưởng thức.

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2