Chateau Angelus 2009 - St Emilion

Mã sản phẩm: GCRU78M

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Pháp

  Đặc điểm: Grand Cru & Rượu vang cao cấp

  Giống nho: Cabernet Franc - Merlot

  Đánh giá:

  Xuất xứ: St Emilion 1st Grand Cru Classe (A)

  Giải thưởng: Robert Parker: 99+, Wine Advocate: 96, James Suckling: 97+, Wine Spectator: 94-97

  Niên vụ: 2009

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Angélus 2009 mang hương thơm tinh lọc của quả đen và đỏ, phong cách phóng khoáng với hương cánh hoa violet phát triển trong ly. Sự tinh khiết của rượu làm ta dường như choáng ngợp. Rượu có thân mình vừa vặn với tannin chín và tròn đầy, a-xít chua hợp lý, cân bằng tốt với ấn tượng của gỗ sồi về phía cuối hậu vị.

62% Merlot, 38% Cabernet Franc

Thông tin nhà sản xuất:

Château Angelus là một trong những nhà rượu lớn nhất và có uy tín nhất St-Emilion và đã được phân hạng 1er grand cru classé trong đợt tái phân hạng St-Emilion năm 1996. Với lịch sử bốn thế hệ làm rượu vang, Angelus hiện được sở hữu và điều hành bởi hai anh em họ, Hubert de Boüard de Laforest, và Jean-Bernard Grenie và nằm ở trung tâm phía tây của St-Emilion.

Các vườn nho của Angelus, rộng 57,8 mẫu Anh, nằm cách tháp chuông St Emilion nổi tiếng chưa đến một km, có độ dốc hoàn hảo về phía nam - Cabernet Franc (chiếm 48% hỗn hợp nho làm rượu) được trồng ở cuối con dốc, nơi nhiều cát hơn và ấm hơn, trong khi Merlot (50% hỗn hợp nho làm rượu) được trồng trên đất sét, giàu đá vôi ở đỉnh dốc. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới 100% trong 18 tháng. Phong phú, cô đọng và phức hợp, rượu vang Angelus cần được ủ ít nhất năm năm trong chai trước khi thưởng thức.

Sản phẩm liên quan

2