Château Angélus

Château Angelus là một trong những nhà rượu lớn nhất và có uy tín nhất St-Emilion và đã được phân hạng 1er grand cru classé trong đợt tái phân hạng St-Emilion năm 1996. Với lịch sử bốn thế hệ làm rượu vang, Angelus hiện được sở hữu và điều hành bởi hai anh em họ, Hubert de Boüard de Laforest, và Jean-Bernard Grenie và nằm ở trung tâm phía tây của St-Emilion.

Các vườn nho của Angelus, rộng 57,8 mẫu Anh, nằm cách tháp chuông St Emilion nổi tiếng chưa đến một km, có độ dốc hoàn hảo về phía nam - Cabernet Franc (chiếm 48% hỗn hợp nho làm rượu) được trồng ở cuối con dốc, nơi nhiều cát hơn và ấm hơn, trong khi Merlot (50% hỗn hợp nho làm rượu) được trồng trên đất sét, giàu đá vôi ở đỉnh dốc. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới 100% trong 18 tháng. Phong phú, cô đọng và phức hợp, rượu vang Angelus cần được ủ ít nhất năm năm trong chai trước khi thưởng thức.

Chateau Angelus
Chateau Angelus