Chateau Brane - Cantenac 2000

Mã sản phẩm: GCRU88C

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Trưởng thành hoàn hảo và vô cùng quyến rũ, chai Brane Cantenac 2000 là một bắt đầu cho chuỗi thành công của điền trang nổi tiếng nằm ở Margaux này. Chai rượu có màu đỏ ngọc pha tím cùng hương thơm ngọt ngào của các loại quả mọng, điểm thêm một chút đất ẩm và thảo mộc nhẹ nhàng. Cay nồng, tròn trịa, phức hợp mà quyến rũ ở điểm phát triển tuyệt vời, đây là một chai Margaux tiêu biểu tốt nhất cho sự tinh tế và mềm mượt như nhung.

55% Cabernet Sauvignon, 42% Merlot, 3% Cabernet Franc

Thông tin nhà sản xuất:

Trong nhiều năm, Château Brane-Cantenac chính là ngôi nhà của ngài Lucien Lurton - hiện nay thuộc sở hữu và điều hành của con trai ông Henri. Các vườn nho của nó nằm ở phía Tây của làng Cantenac trong khu vực Margaux. Các vườn nho của Brane-Cantenac trồng các giống nho Cabernet Sauvignon (55%), Merlot (40%), Cabernet Franc (4,5%) và Carmenère 0,5%, và nằm trên những mảnh đất tốt, nhiều đá sỏi. Quá trình sản xuất bao gồm quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng, một phần ba đến một nửa là thùng gỗ sồi mới.

Trước đây vào những năm 70 và 80, Brane Cantenac được coi là lâu đài kém chất lượng . Kể từ khi Henri tiếp quản, đã có sự đầu tư lớnvào hầm rượu, cũng như các kỹ thuật quản lý vườn nho được cải tiến đáng kể. Nhờ vậy, các loại rượu vang tại Brane Cantenac giờ đây mang tới cảm nhận hương vị rõ ràng và tập trung hơn, mặc dù chúng vẫn sở hữu hương thơm đầy ấn tượng và sự sang trọng tinh túy đặc trưng cho các loại rượu của Margaux. Nó được xếp Hạng Nhìtrong bảng xếp hạng Grand Cru Classé.

Sản phẩm liên quan

2