Château Brane-Cantenac - 2nd GCC Margaux - 2005

Mã sản phẩm: GCRU88A

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Hương thơm bùng nổ, phức hợp mà tinh tế của việt quất đen, bạch đàn khuynh diệp, gỗ đàn hương, hoa thơm và sợi thuốc lá mang nhiều năng lượng, và độ đậm đà hơn hẳn 5 vụ mùa trước đó. Cấu trúc rượu vừa phải, tròn trịa và mềm mượt, cùng với tannin hoàn thiện mà tròn đầy ngạc nhiên đã dần trở nên mềm mại hơn. Hậu vị được đánh dấu bởi tannin đặc trưng gợi mở hương gia vị nhẹ nhàng.

Thông tin nhà sản xuất:

Trong nhiều năm, Château Brane-Cantenac chính là ngôi nhà của ngài Lucien Lurton - hiện nay thuộc sở hữu và điều hành của con trai ông Henri. Các vườn nho của nó nằm ở phía Tây của làng Cantenac trong khu vực Margaux. Các vườn nho của Brane-Cantenac trồng các giống nho Cabernet Sauvignon (55%), Merlot (40%), Cabernet Franc (4,5%) và Carmenère 0,5%, và nằm trên những mảnh đất tốt, nhiều đá sỏi. Quá trình sản xuất bao gồm quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng, một phần ba đến một nửa là thùng gỗ sồi mới.

Trước đây vào những năm 70 và 80, Brane Cantenac được coi là lâu đài kém chất lượng . Kể từ khi Henri tiếp quản, đã có sự đầu tư lớnvào hầm rượu, cũng như các kỹ thuật quản lý vườn nho được cải tiến đáng kể. Nhờ vậy, các loại rượu vang tại Brane Cantenac giờ đây mang tới cảm nhận hương vị rõ ràng và tập trung hơn, mặc dù chúng vẫn sở hữu hương thơm đầy ấn tượng và sự sang trọng tinh túy đặc trưng cho các loại rượu của Margaux. Nó được xếp Hạng Nhìtrong bảng xếp hạng Grand Cru Classé.

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2