Rượu vang hồng Chateau Gassier Cuvée 946

Mã sản phẩm: GR03

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nếm thử: 

Ngoại hình: Màu hồng nhạt với ánh phản chiếu màu đào nhẹ nhàng. Mùi hương: Mùi hương đậm đà của hoa quả có múi (bưởi, cam), chanh leo, các loại quả màu vàng (đào, mận), hạt hạnh nhân và hoa keo. Hương vị: Trong miệng có cảm giác hơi chua, vô cùng tươi mát, cấu trúc tốt. Chiều dài trong khoang miệng tốt, êm ái, tổ hợp mùi hương phức hợp, tannin mượt mà, tinh tế.

Thông tin về nhà sản xuất: 

Chateau Gassier nằm ở trung tâm của tiểu vùng Sainte Victoire thuộc vùng Cotes de Provence. Với 40 hecta vườn nho trồng hữu cơ nằm được bao bọc bởi những dãy núi phía Bắc của núi Sainte Victoire, phía Nam là Sainte Baume Massif và phía Đông là núi Auréliens, tạo nên một môi trường được bảo vệ tự nhiên vô cùng độc đáo cho vườn nho.

 Vườn nho nằm cách biển Địa Trung Hải 30km, bên trong khu vực Bán lục địa. Đây là môi trường lý tưởng để trồng các giống nho như Grenache, Cinsault và Vermentino. Với phương pháp làm rượu vang sáng tạo với từng thổ nhưỡng, Chateau Gassier nổi tiếng sản xuất nên những loại vang hồng tuyệt vời, đỉnh cao là loại cuvée 946.

Có vị thế dẫn đầu ở Sainte - Victoire, tiểu vùng tốt nhất ở Provence

www.chateau-gassier.fr

Sản phẩm liên quan

2