Rượu vang hồng Chateau Gassier Esprit Gassier

Mã sản phẩm: GR01

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nếm thử:  Đây là một chai vang hồng tươi sáng với sắc đào tươi tắn. Rượu mang những mùi hương nồng nàn mà tinh tế của các loại hoa và quả mang màu trắng như hoa chanh và đào trắng. Hương vị nối tiếp vớ án tượng của gia vị cay nhẹ và chanh nhiệt đới. Trên vòm miệng, hương hoa và quả có múi tròn đầy mà vững vàng với vị chua thanh nhẹ nhàng. Chai vang hồng này thực sự tốt để kết hợp cùng những loại cá có sắc đỏ như cá ngừ, cá hồi, hương gia vị nhẹ giúp rượu cân bằng được cả những món hải sản nướng, áp chảo mang phong cách Địa Trung Hải.

 

Thông tin về nhà sản xuất: 

Chateau Gassier nằm ở trung tâm của tiểu vùng Sainte Victoire thuộc vùng Cotes de Provence. Với 40 hecta vườn nho trồng hữu cơ nằm được bao bọc bởi những dãy núi phía Bắc của núi Sainte Victoire, phía Nam là Sainte Baume Massif và phía Đông là núi Auréliens, tạo nên một môi trường được bảo vệ tự nhiên vô cùng độc đáo cho vườn nho.

 Vườn nho nằm cách biển Địa Trung Hải 30km, bên trong khu vực Bán lục địa. Đây là môi trường lý tưởng để trồng các giống nho như Grenache, Cinsault và Vermentino. Với phương pháp làm rượu vang sáng tạo với từng thổ nhưỡng, Chateau Gassier nổi tiếng sản xuất nên những loại vang hồng tuyệt vời, đỉnh cao là loại cuvée 946.

Có vị thế dẫn đầu ở Sainte - Victoire, tiểu vùng tốt nhất ở Provence

www.chateau-gassier.fr

Sản phẩm liên quan

2