Chateau La Marzelle "Grand Cru Classe"

Mã sản phẩm: BM29

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Hương hoa cỏ và hương mâm xôi đen vô cùng dễ nhận ra khi ngửi ly rượu này. Chai rượu có lượng đường còn lại cao, nhẹ nhàng và mượt mà, thanh nhã, ngọt ngào, gợi nhắc mùi hoa quả chín, thấm đượm các loại mùi như mùi nước mơ đen, cam thảo, thuốc lá và socola.

Thông tin nhà sản xuất: 

Chateau La Marzelle nằm cạnh khách sạn Saint Emilion nổi tiếng, Grand Barrail, nơi có đất là sự pha trộn của sỏi, cát và đất sét.
Tuy nhiên, sự đa dạng của thổ nhưỡng được phân tán giữa những lô đất khác nhau. Chateau La Marzelle đã được chứng nhận canh tác nông nghiệp sạch tự nhiên (biodynamic) vào năm 2018.
Để sản xuất rượu vang Chateau La Marzelle, quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ có thể tích từ 80 đến 100 hl. Tuy nhiên, một phần nhỏ lượng nho sau khi thu hoạch sẽ được lên men trong các thùng gỗ sồi Pháp 500 lít. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong các thùng này. 60% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới, trong vòng 18 tháng.

Thông tin nhà phân phối:

Borie-Manoux là một trong những nhà sản xuất tư nhân và gia đình lớn nhất ở Pháp với vị thế mạnh ở thị trường trong nước và xuất khẩu trên 90 nước trên thế giới. Borie Manoux sở hữu 12 lâu đài trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise nằm ở vùng được phân cấp hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux.

• Borie Manoux vừa là nhà trồng nho, nhà sản xuất rượu vang, nhà phân phối và là một trong số ít Công ty còn lại do gia đình sở hữu và có vị thế lớn nhất ở Bordeaux.

www.borie-manoux.com

Sản phẩm liên quan

2