Chateau Lynch Moussas "5th Grand Cru Classe" 2010

Mã sản phẩm: BM23-2010

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Rượu niên vụ 2010 là một nỗ lực tuyệt vời và là một trong những chai rượu tốt nhất của thế hệ đó và thậm chí hơn thế. Mùi gỗ sồi nướng dường như khá mạnh mẽ, nhưng không quá mức. Có màu đỏ/tím đậm, tập hợp nốt hương của các loại hoa quả đen, lý chua đỏ, sung và mận. Chai rượu này có mùi vị mạnh mẽ, lan tỏa, béo ngậy, sau đó đóng lại ở phần hậu vị, vị tannins khá cao. Chai rượu có tiềm năng để trở thành một loại rượu xuất sắc nếu được lưu trong chai đủ lâu. Nó có thể giữ tốt trong hai thập kỷ.

Thông tin nhà sản xuất: 

Borie-Manoux là một trong những nhà sản xuất tư nhân và gia đình lớn nhất ở Pháp với vị thế mạnh ở thị trường trong nước và xuất khẩu trên 90 nước trên thế giới. Borie Manoux sở hữu 12 lâu đài trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise nằm ở vùng được phân cấp hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux.

• Borie Manoux vừa là nhà trồng nho, nhà sản xuất rượu vang, nhà phân phối và là một trong số ít Công ty còn lại do gia đình sở hữu và có vị thế lớn nhất ở Bordeaux.

www.borie-manoux.com

Sản phẩm liên quan

2