Chateau Puy Razac St. Emilion Grand Cru

Mã sản phẩm: BM28

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Có màu ngọc bích đỏ thẫm nhưng trẻ trung. Mùi hương của mâm xôi đỏ, lý chua đỏ và lý chua đen tràn ngập mũi người thưởng vang. Trong khoang miệng, hương vị vang tấn công mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch, vị hoa quả được sắp xếp rõ ràng, cộng thêm chút ảnh hưởng tinh tế của gỗ sồi. Một sản phẩm của vùng Saint-Emillion với vị hoa quả sống động.

Thông tin nhà sản xuất: 

Tọa lạc dưới chân sườn đồi 'Pavie' nổi tiếng, ở phía nam của Saint-Emilion, Château Puy-Razac ngày nay sở hữu vườn nho rộng 6 ha, Merlot (55%) mang đến sự phong phú, tinh tế cho rượu vang, và giống nho Cabernet Franc (45%) mang đến hương vị trái cây bùng nổ và chất tannin cần thiết trong các loại rượu vang có khả năng dự trữ lâu năm tuyệt vời.

Thông tin nhà phân phối:

Borie-Manoux là một trong những nhà sản xuất tư nhân và gia đình lớn nhất ở Pháp với vị thế mạnh ở thị trường trong nước và xuất khẩu trên 90 nước trên thế giới. Borie Manoux sở hữu 12 lâu đài trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise nằm ở vùng được phân cấp hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux.

• Borie Manoux vừa là nhà trồng nho, nhà sản xuất rượu vang, nhà phân phối và là một trong số ít Công ty còn lại do gia đình sở hữu và có vị thế lớn nhất ở Bordeaux.

www.borie-manoux.com

Sản phẩm liên quan

2