Chateau Smith Haut Lafitte Blanc Pessac Leognan AOC 2018

Mã sản phẩm: GCRU160D

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Hương thơm hoa quả nhiệt đới với dứa, mơ và va-ni bỏ lò. Vị rượu bóng bẩy, đậm đà với quả chín và gia vị ngọt ngào của sồi mang tới cảm nhận đầy đặn. A-xít chua làm tươi mát vòm miệng cùng hậu vị hài hòa, để lại ấn tượng của khói và sự nhịp nhàng.

Thông tin nhà sản xuất: 

 

Château Smith-Haut-Lafite đã chuyển hóa trong suốt thập kỷ qua, từ một lâu đài kém chất lượng trong thời gian dài thành một trong những nhà rượu hàng đầu vùng Graves. Trong nhiều năm, nó thuộc sở hữu của thương nhân Eschenauer vùng Bordeaux - vào năm 1990, nó được mua lại bởi cựu vô địch Olympic trượt tuyết, Daniel Cathiard.

Ông đã cắt giảm lượng hóa chất và thuốc diệt cỏ được sử dụng trong các vườn nho, đồng thời hiện đại hóa toàn bộ máy móc sản xuất rượu vang. Tỷ lệ thùng gỗ sồi mới được sử dụng trong quá trình lên men đã tăng lên và bộ ba chuyên gia rượu vang nổi tiếng (bao gồm cả Michel Rolland vang danh khắp nơi) đã được thuê làm tư vấn. Vườn nho rộng 55 ha nằm trên một sườn núi đầy sỏi ở phía đông của Château Haut-Bailly. Rượu vang đỏ được pha trộn giữa Cabernet Sauvignon (55%), Merlot (35%) và Cabernet Franc (10%). Nho được lên men trong thùng thép không gỉ và rượu sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi (50% mới) trong 15-18 tháng. Rượu vang được đóng chai mà không qua lọc cặn.

Sản phẩm liên quan

2