Cửa hàng Rượu vang Uy tín tại Quận 1 TPHCM

 • Thứ tư, Ngày 20/04/2022
 • Khách hàng: Địa chỉ công ty em ở đâu nhỉ?
  Nhân viên: Dạ, cửa hàng WeWine chúng em ở 17/12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 ạ. Địa chỉ này nằm ở ngoài mặt tiền gần mặt đường anh nhé!
  Khách hàng:  Lạ nhỉ có “xẹt” mà nằm ở ngoài mặt tiền à em!?  
  Nhân viên: Dạ, đúng rồi anh. Hẹn gặp anh ở cửa hàng ạ!!


  Đây là một đoạn hội thoại mà bất kỳ nhân viên nào ở chi nhánh Cửa hàng Rượu vang WeWine Lê Thánh Tôn chúng mình cũng đều rất quen thuộc bởi không chỉ trải qua một lần. Nhưng đây cũng có thể là điểm đặc biệt nho nhỏ để khách hàng luôn ấn tượng khi nhớ đến chúng mình 😊.


  WeWine Lê Thánh Tôn chúng mình luôn tự hào là một thành viên trong đại gia đình - Hệ thống cửa hàng Rượu vang WeWine với 10 cửa hàng trên toàn quốc trong chuỗi cửa hàng của WeWine.

  Cửa hàng Rượu vang WeWine Lê Thánh Tôn
  Cửa hàng Rượu vang WeWine Lê Thánh Tôn

   

  Hệ thống cửa hàng Rượu vang ngoại nhập từ 1995

  Chuỗi cửa hàng WeWine là Hệ thống cửa hàng Rượu vang tiên phong trong lĩnh vực bán Rượu vang ngoại nhập khẩu từ năm 1995. Trải qua hơn 25 phát triển, mỗi sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất, là câu trả lời trọn vẹn nhất cho những nỗ lực không ngừng về cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm WeWine.

  Tại đây, chúng mình có hơn 1000 sự lựa chọn cho rượu vang với hơn 50 nhãn hàng đến từ 10 quốc gia (Pháp, Ý, Úc, Chile,...) và tất cả đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và đều là những nhãn hàng nổi tiếng được yêu thích và đánh giá cao bởi giới chuyên môn và khách hàng trên toàn thế giới. 

  Với sự tận tụy, nhiệt huyết, WeWine Lê Thánh Tôn luôn muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi thành viên ở đây đều luôn cố gắng trau dồi thêm kiến thức về rượu vang, trò chuyện để hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo mỗi chai rượu, mỗi chiếc ly, mỗi món đồ khui đều luôn được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ và bảo quản tốt nhất.

  Với sự tận tụy, nhiệt huyết, Cửa hàng Rượu vang WeWine Lê Thánh Tôn luôn muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  Cửa hàng Rượu vang WeWine Lê Thánh Tôn luôn muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

   

  WeWine 17/12 Lê Thánh Tôn, Q1, TPHCM xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã và đang ủng hộ WeWine Lê Thánh Tôn nói riêng và WeWine nói chung. Đối với những ai vẫn còn băn khoăn rằng Cửa hàng Rượu vang ở 17/12 Lê Thánh Tôn, Quận 1 có gì, thì đừng ngần ngại ghé thăm ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!

  Hẹn gặp Quý khách tại cửa hàng.

  Cửa hàng Rượu vang WeWine Lê Thánh Tôna
  Rượu vang Bertani tại Cửa hàng WeWine 17/12 Lê Thánh Tôn

   

  📍 Địa chỉ cửa hàng: 17/12 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1 (mặt tiền đường LTT)

  📍 Hotline: 028 3822 2857 (ext: 103)

  3