Champagne Cuvee Amour de Deutz Rose

Mã sản phẩm: DEU13

Tình trạng: Hết Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Vang có màu hồng lấp lánh tinh tế với bọt sủi sống động và dài lâu. Vị vang ngậy, mang đến cảm giác vui vẻ, tràn đầy sức sống. Mùi hương của quả mọng đen và đỏ nồng nàn quyến rũ, điểm xuyết những nốt hương vani ấn tượng. Vị vang hòa quyện với mùi hương  lưu lại trên mũi của dâu tây, mâm xôi và quả mọng đỏ mềm mượt, đậm vị và tươi mới. Chai vang có mùi hương đậm dễ mến và hoàn toàn giữ được nét quý phái của dòng Champagne cổ điển. Chai vang đầy mê hoặc, có sự cân bằng hoàn hảo giữa mùi hương tuyệt vời và cấu trúc tốt. Có thể lưu trữ thời gian dài.

Câu chuyện lịch sử: Tạo thành từ tinh hoa của những trái nho Chardonnay và Pinot Noir tuyệt vời nhất tại “trái tim” của Champagne, Amour de Deutz Rosé là biểu tượng ưu tú của sự tinh tế và tất cả các đặc điểm của một chai Champagne đẳng cấp. Chai vang cao cấp đầy quyến rũ này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đặc biệt đầy cảm xúc cho thực khách. 

Thời gian ủ: 7 năm lên men lần hai trong chai

Thời gian lưu giữ: 25+ năm

Thành tích: 95 điểm bởi Wine Enthusiast, 93 điểm bởi Wine Spectator, 99 điểm bởi The Champagne Guide

Thông tin nhà sản xuất:

Champagne Deutz được thành lâp vào năm 1838 bởi William Deutz và Pierre-Hubert Geldermann, là một trong những nhà rượu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng. Deutz tiếp nối truyền thống làm Champagne hảo hạng được truyền qua 5 thế hệ. Với 275 hecta diện tích trồng nho, Deutz chỉ lựa chọn những quả nho chất lượng tốt nhất để làm ra loại Champagne đẳng cấp.

  • DEUTZ được đánh giá là một trong 6 nhà sản xuất Champagne xuất sắc nhất trên thế giới
  • Amour de Deutz là một trong những loại Champagne xuất sắc nhất Thế giới 2019 bởi Decanter

www.champagne-deutz.com

Sản phẩm liên quan

2