Champagne Cuvee Amour de Deutz

Mã sản phẩm: DE12

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Rượu Champagne (Sâm banh)

  Quốc gia: Pháp

  Đặc điểm: Grand Cru & Rượu vang cao cấp

  Khu vực: Champagne

  Giống nho: Chardonnay

  Thương hiệu: Deutz

  Đánh giá:

  Giải thưởng: 

  - Dòng Champagne uy tín “Deutz trio prestige” với sự khác biệt rõ nét
  - Champagne tốt nhất năm 2019 – Decanter

  -  Được đánh giá là "The perfect Champagne for moments of tenderness" (tạm dịch: dòng Champagne hoàn hảo cho những khoảnh khắc dịu dàng) trên tạp chí rượu vang châu Âu VINUM 2021.

   

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Amour de Deutz nồng nàn và tươi sáng. Màu vang trong suốt tựa pha lê, với ánh vàng và bọt sủi mịn. Mùi hương ấn tượng và phức hợp với mùi của trái mận và mật hoa, hòa quyện với mùi bánh ngọt. Vị vang đánh thẳng vào các tế bào vị giác trong vòm miệng với vị khoáng chất đi cùng sự tươi mát và mùi thơm dễ chịu. Hậu vị dài với hương hoa và cam chanh, đặc trưng của giống nho Chardonnay.

Câu chuyện lịch sử:  Lấy cảm hứng và tên gọi từ hình ảnh tiểu thiên sứ bằng đồng, Amour de Deutz là một chai vang cuvée quý hiếm và đẳng cấp. Để sản xuất ra chai vang này, cần có những nàng tiên Champagne làm rực sáng bầu trời và vung chiếc đũa thần của mình trên khu vườn Chardonnay để chắc rằng, một khi được ép, lên men và phối trộn với cả tấm lòng và niềm nhiệt huyết, tất cả mọi yếu tố thổ nhưỡng tự nhiên sẽ cho ra đời một Bản Giao Hưởng của Tình yêu. Amour de Deutz ngọt ngào, tinh tế, với vẻ ngoài thuần khiết và cổ điển đầy quyến rũ.

Trên đầu nút bần của mỗi chai “Cuvee” được mạ vàng và thiết kế tỉ mẩn được sáng tạo để làm nên những chiếc vòng cổ độc đáo.

Thời gian ủ: 9 năm lần thứ hai trong chai

Thời gian lưu giữ: 20+ năm

Thành tích: 95 điểm bởi Wine Enthusiast,  Giải vàng – Cuộc thi Champagne & Vang sủi Thế giới năm 2017

Thông tin nhà sản xuất:

Champagne Deutz được thành lâp vào năm 1838 bởi William Deutz và Pierre-Hubert Geldermann, là một trong những nhà rượu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng. Deutz tiếp nối truyền thống làm Champagne hảo hạng được truyền qua 5 thế hệ. Với 275 hecta diện tích trồng nho, Deutz chỉ lựa chọn những quả nho chất lượng tốt nhất để làm ra loại Champagne đẳng cấp.

 • DEUTZ được đánh giá là một trong 6 nhà sản xuất Champagne xuất sắc nhất trên thế giới
 • Amour de Deutz là một trong những loại Champagne xuất sắc nhất Thế giới 2019 bởi Decanter

www.champagne-deutz.com

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2