Champagne Cuvee William Deutz

Mã sản phẩm: DE11

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Champagne

  Quốc gia: Pháp

  Khu vực: Champagne

  Giống nho: Chardonnay - Pinot Noir

  Thương hiệu: Deutz

  Đánh giá:

  Giải thưởng: This Champagne is “Deutz trio prestige” with distinct personality (+ 95 pts - Wine Enthusiast, Silver - Champagne & Sparkling Wine World Championship 2017, 96 pts The Champagne Guide)

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Mang màu đồng với sự phản chiếu ánh vàng. Mùi thơm phong phú, dễ chịu nhưng phức hợp, phát triển các mùi hương cây táo gao, mận tây mirabelle và quả cherries vàng. Hơi cay, với một chút vị cam thảo, đánh thức các giác quan. Ấn tượng đầu trong khuôn miệng cực kỳ mượt mà.

Một loại champagne duyên dáng, mang đầy hương vị hoa quả mùa hè và được hỗ trợ bởi vị khoáng hấp dẫn. Cân bằng hoàn hảo. Khi nó phát triển đến năm thứ mười, chai champagne độc đáo và xuất chúng này tiếp tục khẳng định tiềm năng đáng nể của nó.

Câu chuyện lịch sử: Công thức phối trộn William Deutz chính là di sản được người sáng lập cùng tên để lại, và tên của ông đã được đặt cho dòng vang này như một lời tri ân sâu sắc của thế hệ hậu duệ gửi tới ông. Trong tất cả các dòng champagne Deutz, đây là dòng vang nổi bật nhất nhờ sự mạnh mẽ và các đặc tính riêng biệt. Màu vang lấp lánh và rực rỡ, bọt sủi tuyệt vời như một bản ba lê. Một dòng vang tinh tế và mãnh liệt với hệ mùi hương được lấp đầy bởi một cấu trúc mềm, mượt và phức tạp, là hiện thân rõ nét nhất của phong cách Deutz đỉnh cao không thể nhầm lẫn.

Thời gian ủ: 8 năm lên men lần thứ hai trong chai.

Thời gian lưu giữ: 20+ năm

Thành tích:  + 95 điểm bởi Wine Enthusiast, giải Bạc – Cuộc thi Champagne & Vang sủi Thế giới 2017, 96 điểm bởi The Champagne Guide.

Thông tin nhà sản xuất:

Champagne Deutz được thành lâp vào năm 1838 bởi William Deutz và Pierre-Hubert Geldermann, là một trong những nhà rượu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng. Deutz tiếp nối truyền thống làm Champagne hảo hạng được truyền qua 5 thế hệ. Với 275 hecta diện tích trồng nho, Deutz chỉ lựa chọn những quả nho chất lượng tốt nhất để làm ra loại Champagne đẳng cấp.

 • DEUTZ được đánh giá là một trong 6 nhà sản xuất Champagne xuất sắc nhất trên thế giới
 • Amour de Deutz là một trong những loại Champagne xuất sắc nhất Thế giới 2019 bởi Decanter

www.champagne-deutz.com

Sản phẩm liên quan