DeLoach Forgotten Vines

Mã sản phẩm: DH05

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Khi rót ra ly, loại rượu này được bùng nổ với hương thơm của quả anh đào đen, dâu tây và một chút tiêu đen. Hương vị đậm đà của trái cây mọng đen và các loại gia vị châu Á đã mang tới một chai rượu trung tính hoặc thậm chí là hơn thế nữa, tạo ra một cảm giác đầy phong phú, đậm đặc trong khoang miệng. Độ chát đầy mạnh mẽ nhưng lại ngon ngào đã đảm bảo rằng chai rượu này sẽ có khả năng già đi theo thời gian.

Thông tin nhà sản xuất:

Russian River Valley được coi như Burgundy của Mỹ và DeLoach tự hào là nhân tố quan trọng trọng đóng góp sự khác biệt này. Các loại rượu vang của DeLoach đã dành nhiều giải thưởng trong nhiều năm với số điểm trên 90. Ông James Laube của tạp chí Wine Spectator gọi DeLoach là một trong những nhà sản xuất rượu vang Chardonnay tốt nhất của California, và tạp chí Wine and Spirits đã phong DeLoach là nhà sản xuất rượu vang của năm 9 lần liên tiếp.

Jean Charles Boisset, Chủ sở hữu của DeLoach được bình chọn trong danh sách "Power List" (1 trong 50 người có ảnh hưởng nhất trong ngành rượu vang).

www.deloachvineyards.com

Sản phẩm liên quan

2