Domaine Tariquet Côté

Mã sản phẩm: TR04

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nếm thử: 

Một sự cộng tác thành công giữa hai cá thể điển hình tìm được trong phiên bản nguyên gốc và phiên bản trộn lẫn độc đáo. Chardonnay và Sauvignon là hai giống nho trái ngược nhau, nhưng được hòa trộn một cách tuyệt vời, tạo ra hương vị của các loại chanh, bưởi cực kỳ xuất sắc. Vị khoáng trong Sauvignon được tăng thêm sức mạnh một cách tinh tế bởi sự tròn đầy của Chardonnay. Cảm nhận trong cuống họng dần dần được thay thế bằng một sự tươi mát đầy thanh lịch.

Thông tin về nhà sản xuất: 

Domaine Tariquet nằm ở Eauze, trung tâm của Gascony miền Nam nước Pháp. Là nhà sản xuất có lịch sử lâu đời làm Armagnac kể từ năm 1683. Vào năm 1982, thế hệ thứ 4 của gia đình đã tạo ra một bước đột phá khi sáng tạo ra loại vang trắng vô cùng tươi mát được làm từ Ugni blanc và Colombard, các giống nho mà người ta trước đây chỉ sản xuất ra Armagnac. Chỉ sau 2 năm, loại vang này đã được bình chọn là “vang Trắng của năm” tại London năm 1987.

Yves Grassa, Chủ sở hữu được công nhận là "Người sản xuất Vang trắng của Năm" bởi Cuộc thi Thử thách Rượu vang Quốc tế năm 1987

www.tariquet.com

Sản phẩm liên quan

2