Domaine Faiveley Corton "Clos des Corton Faiveley'' Grand Cru Monopole

Mã sản phẩm: FA36

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ - GRAND CRU

  Quốc gia: Pháp

  Đặc điểm: Grand Cru & Rượu vang cao cấp

  Giống nho: Pinot Noir

  Nhãn Hàng: Faiveley

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Corton Grand Cru

  Giải thưởng: - It is the domaine's flagship wine and one of just two Burgundian Grands Crus to bear the name of its owner 
                       - This wine is Grand Cru Monopole – exclusively owned by Faiveley

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Mang màu đỏ ngọc bích với những phản chiếu ánh tím trong. Mùi thơm trên mũi rất mạnh mẽ, tập trung và dần dần bộc lộ hương thơm của quả cherry đen và gia vị cay. Hương vị trong vòm họng rất phong phú và mượt mà, giàu năng lượng và độ tập trung tốt. Hậu vị rất thanh thoát. Một chai rượu xuất sắc để giữ lâu năm trong hầm rượu.

Thông tin nhà sản xuất: 

Nằm ở vùng Nuits-Saint-Georges, trung tâm Burgundy, Domaine Faiveley sở hữu hơn 120 ha vườn nho bao gồm 12 Grands Crus và 25 Premiers Crus. Nhà rượu được thành lập vào năm 1825, là một trong những biểu tượng rượu vang hảo hạng nhất của Burgundy. Trong hơn hai trăm năm, gia đình Faiveley phát triển các vườn nho bằng việc tận dụng lợi thế của vi khí hậu tại Côte de Nuits, Côte de Beaune và Côte Chalonnaise. Eve Faiveley và Erwan Faiveley, thế hệ thứ 7 của gia đình, vẫn luôn cố gắng phát huy các thế mạnh của nhà rượu; sự tinh tế, thanh lịch của rượu vang được tạo nên từ thổ nhưỡng đặc biệt của Burgundy.

"Domaine Faiveley là một trong những nhà rượu nổi tiếng nhất ở Burgundy" - Wine Spectator

www.domaine-faiveley.com

Sản phẩm liên quan

2