Due Palme Albrizzi

Mã sản phẩm: PM08

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Ý

  Khu vực: Puglia

  Giống nho: Cabernet Sauvignon - Primitivo

  Thương hiệu: Due Palme

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Salento Rosso IGP

  Rượu có màu đỏ ruby đậm, hương hoa bùng lên trong sự kết hợp với hương thơm của trái dâu đen, trái anh đào, việt quất, mâm xôi và hương tiêu đen. Cảm nhận hương vị cay kết hợp hương vị đậm đà của trái cây trên vòm miệng để tạo ra một biểu hiện tinh khiết của Primitivo.

  Nhiệt độ phục vụ: 16/18° C

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Albrizzi là một sự kết hợp khác lạ để tạo ra một tuyệt phẩm. Một dòng rượu vang đặc biệt không chỉ ở Salento mà trên toàn Địa Trung Hải, kết hợp các tính chất đặc biệt của Primitivo và giống nho quốc tế Cabernet Sauvignon. Đó là sự hội ngộ kì diệu để tạo ra các tính cách độc nhất vô nhị cho chai rượu Albrizzi, hương thảo mộc tinh tế của Cabernet Sauvignon cùng với sự mềm mại và hương cay của Primitivo đã tạo nên cấu trúc đậm đà và hương trái cây phức hợp.
Nho được thu hoạch bằng tay vào tháng chín, ép riêng trong từng bể xoay ngang, sau đó trộn với nhau và được ủ trong thùng gỗ sỗi Pháp và Mỹ khoảng 6 tháng.

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.
Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.
www.cantineduepalme.it

Sản phẩm liên quan