Due Palme Bagnara Salento I.G.P 2021

Mã sản phẩm: PM18A-2021

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Ý

  Giống nho: Fiano

  Nhãn Hàng: Due Palme

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Salento IGP

  Nhiệt độ phục vụ: 10/12° C

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Chai vang Bagnara được làm từ giống nho Fiano, là một giống nho đến từ vùng Bagnara. Một khu vực đồi núi độc đáo ở Salento, nơi những cơn gió mang theo mùi hương của biển Adriatic và sức nóng từ các sa mạc Châu Phi. 

Fiano được thu hoạch vào tháng 8, bảo quản lạnh ở 4°C trong 24 giờ trước khi diễn ra quá trình sản xuất vang trong điều kiện nhiệt độ mát. Bagnara được mô tả là “Vàng của Salento” và được cả Frederick II và Charles của AnJou biết đến trong thế kỷ 13.

 

Đặc điểm thử nếm:

Bagnara là một chai vang trắng đặc biệt thể hiện sự tuyệt vời của một màu sắc mãnh liệt và rực rỡ, giống như vàng nguyên chất. Khi ngửi, ta có thể cảm nhận rõ hương thơm của quả đào, táo, hương cam quýt và cây chà là. Dễ dàng cảm nhận độ chua tươi mát tại vòm miệng với một hậu vị dài cùng sự phức hợp đa hương.

 

Thông tin nhà sản xuất:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.
Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.
www.cantineduepalme.it

Sản phẩm liên quan

2