Due Palme Canonico Salento I.G.P

Mã sản phẩm: PM01C-2021

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Ý

  Giống nho: Negroamaro

  Nhãn Hàng: Due Palme

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Salento I.G.P

  Nhiệt độ phục vụ: 16/18° C

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Canonico lấy tên của nó từ một quận gần Cellino San Marco, nơi một trong những hầm lưu trữ của nhà Due Palme mà vào đầu thế kỷ 20 thuộc sở hữu của ông nội của Angelo Maci, Ettamiano.

Nho Negroamaro là một loại nho rất linh hoạt, "Negro Amaro" có nghĩa là "Màu đen đắng" vì da đen và đặc tính tannic. Vỏ của nho Negroamaro đặc biệt giàu polyphenol bao gồm Resveratrol một chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe. Negroamaro được thu hoạch vào cuối tháng 9. Nho được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai lần cuối.

 

Đặc điểm thử nếm:

Đây là một chai rượu vang được thế hệ trẻ yêu thích vì sự linh hoạt và dễ uống với hương vị của quả mọng đỏ thơm ngon như quả anh đào và anh đào đen. Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ với một hương thơm thanh lịch và trái cây tươi mới. Rượu có vị khô, đậm đà vừa phải, độ chát mềm.

 

Thông tin nhà rượu:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.


Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.
www.cantineduepalme.it

 

Sản phẩm liên quan

2