Due Palme Montecoco Salice Salentino Riserva D.O.P

Mã sản phẩm: PM04C-2020

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Ý

  Giống nho: Malvasia Nera - Negroamaro

  Thương hiệu: Due Palme

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Salice Salentino Rosso DOP 

  Nhiệt độ phục vụ: 16/18° C

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Montecoco là dòng rượu vang DOP nổi tiếng nhất vùng Salento và là biểu tượng cho phong cách làm rượu vang của Apulian, Salice Salentino là điển hình cho vùng đất này với truyền thống của người Hi Lạp - La Mã cổ đại. Thổ nhưỡng nơi đây là đất sét đỏ, khí hậu nhiều nắng và gió lạnh từ biển.

Montecoco (tên một quận gần Cellino San Marco) là sự kết hợp tuyệt vời giữa Negroamaro và Malvasia Nera chín, được thu hoạch có chọn lọc vào tháng chín. Được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, sau đó trưởng thành trong chai và đưa ra thị trường.

 

Đặc điểm thử nếm:

Rượu vang là một sự pha trộn tuyệt vời của nho đen và được lên men cẩn thận mang lại một loại rượu vang màu mận đỏ ánh đất với những hương thơm của trái cây chín mọng và sô-cô-la đen. Rượu có hương vị mềm, hương quả chín mọng quả mận tím, dâu tây, dâu đen, mùi thịt nướng, với tannin vừa phải, mang đến một dòng rượu tinh tế mịn màng và ngọt ngào.

 

Thông tin nhà sản xuất:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.

Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.
www.cantineduepalme.it

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2