Due Palme Salento IGP Malvasia Nera Seraia

Mã sản phẩm: PM16

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

1943 chính là năm sinh của chủ nhà rượu Due Palme - Angelo Maci, 1943 là chai rượu vang được biết đến với tên gọi là “del Presidente’’, vì được sản xuất từ vườn nho cổ Alberello, cây nho được trồng vào năm 1968 và được chăm sóc bởi chủ nhà rượu Angelo Maci, ở vùng Cellino San Marco, La Mea.

Giống nho Primitivo và Aglianico thu hoạch bằng tay, nho được chọn lọc lại trước khi trải qua quá trình làm khô, để mang lại cấu trúc đậm mạnh hơn. Nho được trải qua quá trình lên men trong vòng 15 ngày, ở nhiệt độ không vượt quá 20°C. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi mới 9 tháng, rồi mới đóng chai đưa ra thị trường.

Đặc điểm thử nếm:

Rượu mang màu đỏ ruby với hương thơm phức hợp, tinh tế gợi nhắc tới dâm tằm,lựu đỏ. Trên vòm miệng, rượu có tannin mềm mại cùng hương vị phức hợp và hậu vị dài lâu.

Thông tin nhà sản xuất:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.

Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.
www.cantineduepalme.it

 

Sản phẩm liên quan

2