Due Palme Sangaetano Primitivo di Manduria D.O.P

Mã sản phẩm: PM05

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Ý

  Giống nho: Primitivo

  Nhãn Hàng: Due Palme

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Primitivo di Manduria DOP

  Nhiệt độ phục vụ: 16/18° C

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Tên gọi "Sangaetano" được hình thành để đánh dấu truyền thống hợp tác của nhà Cantine Due Palme, vào năm 2012, họ đã tiếp quản hợp tác xã nhỏ " Sangaetano" ở Lizzano nhằm mục tiêu phát triển sản xuất rượu vang với giống nho Primitivo di Manduria. Đất trong khu vực này có màu đỏ đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của Oxit sắt với chất nền đá vôi.

Giống nho Primitivo tại Manduria, từ lâu đã được coi là giống nho quan trọng để làm ra những loại vang đỏ vùng Apulian phổ biến nhất ở Ý và cả ở nước ngoài.

 

Đặc điểm thử nếm:

Nho được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Rượu sau khi lên men, được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ để làm mềm và tăng cường tannin cho rượu, sau đó rượu được lưu trữ và trưởng thành trong chai.

Rượu có màu đỏ ruby đậm với ánh tím nổi bật mạnh mẽ. Hương thơm mềm mại như một bó hoa, đặc trưng bởi sự cân bằng của từng yếu tố, vừa thanh lịch, vừa mềm mại, nhẹ nhàng. Cảm nhận trong vòm miệng, ta có thể thấy Sangaetano có một cấu trúc tuyệt vời với độ chát mềm và phong phú, cùng với hậu vị của vani và socola đậm đà, dài lâu đem lại ấn tượng khó phai cho người thưởng thức.

 

Thông tin nhà sản xuất:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.

Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.
www.cantineduepalme.it

Sản phẩm liên quan

2