Enjoy vegetarian dinner with Le Grand Noir white wine

 • Friday, Day 09/04/2021
 • Enjoy vegetarian dinner with Le Grand Noir white wine
  Enjoy vegetarian dinner with Le Grand Noir white wine

  “Có ai đã thử ăn chay mà uống rượu vang bao giờ chưa?

  Mình thì có rồi nè. Rủ bạn đi ăn chay giải nghiệp, cứ sợ nó từ chối, ai ngờ còn hào hứng mang theo cả chai vang để uống cùng.

  Tụi mình đi ăn ở Yên Chay Huế, một quán chay nhỏ giữa lòng quận 3 nhưng giá cả phải chăng lắm, đồ ăn ra nhanh, và ngon cực. Và điểm đặc biệt mình thích là menu tên món “rất chay” như phù chúc cuộn, mít kho, rau bó xôi xào,… chứ không phải cơm chiên cá mặn mà không thấy cá đâu 😊

  Một điểm sáng khác của bữa ăn mà mình cực kì hài lòng đó là rượu vang! Tụi mình uống hai chai – một trắng một đỏ, nhưng xin phép rì viu chai trắng vì hợp cực kì. Một chai Le Grand Noir Les Reserve trắng đến từ nước Pháp xinh đẹp, có vị nhẹ nhàng, thanh mát, dễ uống. Trong vòm miệng, mình cảm nhận được hương hoa với vị trái cây còn hơi xanh xanh, rất thú vị.

  Thưởng thức một miếng chay, uống một ngụm vang, cảm giác đã như ăn gà rán uống coca vậy 😊 nó hợp cực kì mà không biết phải mô tả sao cho đúng.”

  Bài viết thuộc chuỗi review " Tuần này ăn gì uống gì" được đăng lên Fanpage thứ 6 hàng tuần. Đừng ngần ngại share với WeWine những trải nghiệm rượu vang của bạn nhé! 

  3