Give her a Rose 20/10

 • Thứ hai, Ngày 12/10/2020
 •  

  Give her a Rose 20/10
  Give her a Rose 20/10

  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIVE HER A ROSE NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

  Thật ra với WeWine mùa nào trong năm cũng như nhau cả, cũng vẫn là một tình yêu chân thành dành cho tất cả người Phụ Nữ ở bên cạnh chúng mình. Càng vì thế mới thấy khó nói làm sao, biết mở lời như thế nào cho một câu Cảm Ơn chỉnh chu gửi đến những tấm lòng thương thương kia. Tháng 10 đến, cũng như bao tháng ngày chân thành khác, chúng mình dành tặng nhau món quà gói trọn lòng mình cho những người Phụ Nữ ta yêu, người đã nương nhờ thanh xuân tươi đẹp trong tâm trí ta.

  Thú thật rằng ở cửa hàng của chúng mình thì không có quà, cũng không có hoa nhưng chúng mình có những chai vang nhắc nhớ về những hình ảnh tươi đẹp, chúng mang màu hồng thắm rực rỡ của vùng Provence trứ danh thanh mát, cũng hoặc như đầy ắp những những giọt vang merlot mềm dịu hệt như nụ cười dịu dàng trên môi ai đó. Tháng 10, chúng mình thực hiện một dự án mang tên “Give her a Rose” với mong muốn mang giúp mọi người có một món quà thật ý nghĩa tặng cho những người Phụ Nữ mà chúng ta yêu thương. Cùng ngồi lại với nhau, đon đả trải lòng mình cùng chút rượu mềm môi thì còn gì bằng. Với 15 loại rượu được chọn lựa kỹ lưỡng cho chương trình “Give her a Rose” lần này là một sự tỉ mỉ, tinh tế và quan trọng là giá cả cực ưu đãi, cần gì hơn một lời cảm ơn chất lượng như thế, mọi người nhỉ...

  • Với đơn hàng một chai vang sẽ được chiết khấu đến 15% và bên cạnh đó mọi người sẽ được tặng hộp quà đựng miễn phí hoặc gói quà theo yêu cầu.
  • Với những đơn hàng từ hai chai trở lên sẽ được chiết khấu đến 30% và bên cạnh đó mọi người sẽ được tặng hộp quà đựng miễn phí hoặc gói quà theo yêu cầu.
  • Ngoài ra còn có chương trình tặng quà cho tất cả các khách hàng là phụ nữ khi đến cửa hàng ngẫu nhiên những phần quà nhỏ xinh mà chính WeWine đã cẩn thận chuẩn bị.

  Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 30/10, hẹn gặp mọi người tại hệ thống cửa hàng WeWine trên toàn quốc nhé.

  KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIVE HER A ROSE TẠI ĐÂY

  Bài viết liên quan

  3