Joseph Phelps Chardonnay "Freestone Vineyards"

Mã sản phẩm: JPV05

Tình trạng: Còn Hàng

    Giá sản phẩm:

    Đánh giá:

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Thông tin nhà sản xuất:

Được thành lập từ năm 1973 với tầm nhìn vĩ mô của mình mà nhà rượu Joseph Phelps đã làm nên tên tuổi của vùng rượu vang nổi tiếng Napa Valley ngày nay, đồng thời Joseph Phelps cũng là nhà rượu đầu tiên ở California tiến hành sử dụng phương pháp làm vang theo phong cách của Bordeaux, đầy sáng tạo nhưng vẫn giữ được tôn vinh giá trị truyền thống tuyệt vời.

Không giống như những nhà sản xuất rượu “hàng xóm” như Stag’s Leap Wine Cellars, Heitz hay nhiều nhà rượu cùng thời kỳ khác... thì Joseph Phelps vẫn giữ nguyên bộ máy làm việc theo hình thức gia đình cho đến ngày nay. Ngài Joe Phelps mang một hoài bão lớn kết hợp cùng sự đam mê sản xuất ra những chai vang chất lượng, ông được coi như một doanh nhân luôn tìm kiếm được sự thành công ở chính bản thân mình trong mọi tình huống.

Các nhà sản xuất khác trong vùng Napa đều đã chuyển mình trong phong cách sản xuất với thành phẩm được tạo ra là các dòng vang mang thiên hướng mạnh mẽ, bắt mắt và đầy cuốn hút. Dẫu vậy, với ngài Joe Phelps thì vẫn giữ mình theo phong cách truyền thống cổ điển, ông muốn tránh bị đồng hóa một cách quá đỗi nhanh chóng của thời đại.

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2