Kết năm đặc sắc cùng rượu vang đậm đà và món ngon Cừu Non

  • Thứ hai, Ngày 09/01/2023
  • Niềm vui khi đi làm của bạn là gì?

    Với mình đó là được gặp gỡ những con người tuyệt vời, cùng nhau làm việc, giúp đỡ nhau phát triển, hợp cạ và trở thành những người bạn thân thiết ngay cả sau giờ làm. 

    Tiệc cuối năm của team, chúng mình quyết định tổ chức một buổi ăn thân mật nho nhỏ cùng nhau. Không cần quá cao sang, chúng tôi chọn quán Cừu Non trên đường Hoàng Sa - Trường Sa, thoáng mát, đồ ăn ngon, vừa ăn uống trò chuyện vừa ngắm nhìn đường phố tấp nập dịp cuối năm. 

    Để bữa tiệc thêm phần hứng khởi, chúng mình chọn vài chai rượu vang uống cùng bữa ăn. 

    Vang đỏ DeLoach Heritage Reserve Pinot Noir và beefsteak
    Vang đỏ DeLoach Heritage Reserve Pinot Noir và beefsteak

     

    Pairing đầu tiên là Vang đỏ DeLoach Heritage Reserve Pinot Noir và đĩa bò beefsteak, một pairing rất classic vang đỏ và bò. Rượu vang đỏ của Mỹ không quá đậm mạnh, với mình thì vừa đủ. 

    Bertani Ripasso
    Rượu vang đỏ Ý Bertani Ripasso Valpolicella và giò heo chiên giòn

     

    Rượu vang đỏ Ý Bertani Ripasso Valpolicella thì quá nổi tiếng rồi. Mình thích chai này cực, cảm giác đặn trong miệng hơn so với chai DeLoach ở trên nhưng không có đậm mạnh, rất mượt mà, nhiều hương vị quả đỏ chín. Chai này kết hợp rất tốt với món giò heo chiên giòn, phải gọi là xuất sắc, hương vị của rượu và độ béo, mặn mà của giò heo chiên như hòa quyện với nhau.

     

    Bài viết liên quan

    3