KHÁM PHÁ NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA CELLIER DES DAUPHINS RESERVE

 • Chủ nhật, Ngày 01/11/2020
 • Cellier des Dauphins
  Cellier des Dauphins

   

  Vườn nho của nhà Cellier des Dauphins nằm ở Thung lũng Rhône, dưới chân đồi phía nam của dãy núi Alps. Với điều kiện thổ nhưỡng như vậy, các vườn nho được nhận ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhận các cơn gió thổi từ hướng Nam. Tại đây trồng các giống nho nổi tiếng làm nên thanh danh vùng Côte du Rhône: Syrah, Grenache, Viognier và nhiều loại nho khác trong khu vực.

  Chỉnh bởi sự đa dạng của các giống nho đã cho phép những người làm rượu tạo ra những loại vang pha trộn mang hương thơm và sự phức hợp mùi vị. Trong các phân hạng AOC Cote du Rhone, có 20 phân hạng AOC Village (phân hạng làng) và Crus chất lượng.

  Hãy cùng thưởng thức dư vị của cuộc sống cùng những khoảnh khắc đặc biệt với Cellier des Dauphins - những chai rượu vang ngập tràn ánh nắng và trải nghiệm thú vị ở miền Nam nước Pháp. Dòng sản phẩm mới của chúng tôi - Côtes du Rhône Réserve AOC, được tạo nên từ niềm đam và sự cẩn thận đến từng chi tiết từ vườn nho đến bàn tiệc. Các chai rượu vang được sản xuất từ những quả nho có chất lượng tốt nhất và chọn lọc từ các vườn nho xung quanh các làng Richerenches, Vinsobres, Puyméras, Tulette và Saint Maurice.


  Vang đỏ Cellier des Daphins AOC Côtes du Rhône

  Được trồng trên các sườn dốc đầy nắng và thu hoạch khi đạt độ chín tối đa, nho Syrah và Grenache tạo cho rượu có sắc đỏ ruby đậm. Việc chăm sóc đặc biệt, kĩ lưỡng trong quá trình chiết xuất đã giữ được độ ngọt và độ đậm đặc của các loại trái cây đen. Đây là một chai vang đậm đà, tannin mềm mượt và hậu vị dài.

  Decanter đã chấm cho Réserve Red 97 điểm và trao Huy chương Bạch kim với những lời nhận xét từ ban giám khảo: “ Thật tuyệt hảo! Hương thơm tuyệt tác và lôi cuốn của hoa, thảo mộc, gia vị, mang hơi thở của đất rừng. Cảm nhận rõ rệt trong khoang miệng mùi gỗ sồi vani ngọt ngào kết hợp với các loại thảo mộc thân mảnh, cùng hỗn hợp hoa quả đỏ và xanh. Nó ngập tràn hương vị, mềm mại, dễ uống và chân thực. Tầng hương, hương vị, hậu vị: tất cả đều tuyệt đỉnh!”

   

  Vang hồng Cellier des Daphins AOC Côtes du Rhône Réserve

  Thu hoạch sớm trong những buổi sáng tinh mơ, mát mẻ là bí mật tạo ra loại rượu đầy mê hoặc này. Nước ép vẫn giữ nguyên vẹn độ tươi mới của từng trái nho và vị đậm đà, độ chua nhẹ của hoa quả đỏ. Sau đó được ủ cùng bã nho, giúp tăng hương vị trái cây và thêm các chất khoáng.

   

  Vang trắng Cellier des Daphins AOC Côtes du Rhône Réserve

  Một sự kết hợp khéo léo của nho Viognier, Marsanne và Grenache Blanc hòa quyện trong loại rượu vang trắng đầy hương thơm này. Là sự pha trộn tuyệt vời, phảng phất mùi nướng và vị bơ đầy tinh tế, cùng với trái cây chín mọng (quả mơ và đào) tạo ra một chai vang đậm đà và phức hợp.


  Nguồn: https://www.decanter.com/sponsored/discover-cellier-des-dauphins-reserve-423832/


  Biên dịch: Phạm Thảo Nguyên – WeWine


  Hãy liên hệ WeWine để khám phá và trải nghiệm các loại vang đặc sắc của Cellier des Dauphins nhé

  Bài viết liên quan

  3