Raymond

Raymond - Nhà rượu vang Mỹ

 

Raymond là một trong những nhà rượu vang mang tính biểu tượng của Thung lũng Napa Valley, Mỹ. Năm 1974, nhà rượu có vụ thu hoạch đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp rượu vang của vùng. Trải qua năm thế hệ tiếp nối làm rượu, ngày nay, nhà rượu Raymond nổi danh toàn cầu và gây tiếng vang với phong cách rượu thanh lịch, cân bằng tuyệt đẹp, mạnh mẽ và phức hợp.

Tại Napa, Nhà rượu Raymond cũng là một điểm đến nổi bật dành cho khách du lịch, đặc biệt là những “tín đồ rượu vang”, là nơi truyền cảm hứng và niềm đam mê với rượu vang hảo hạng với một loạt các trải nghiệm rượu vang đa dạng.

  • Giải thưởng “Nhà rượu của năm” tại Mỹ bởi Wine Enthusiast 2012
  • Tạp chí Sunset đánh giá Raymond là “Nhà rượu tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất ngoài việc nếm thử.”
  • Là nhà Rượu vì Môi Trường từ rất lâu rồi: Năm 2013 nhà rượu Raymond đã tự hào có diện tích vườn nho Biodynamic lớn nhất vùng; là nhà rượu duy nhất nhận chứng chỉ Demeter Biodynamic Farm Standard của vùng; sử dụng 100% năng lượng mặt trời.
  • Rượu vang của nhà Raymond đa dạng từ entry level dến cao cấp (R Collection, Family Classic, Napa Valley Reserve và Generations); được các chuyên gia rượu vang và tạp chí rượu vang đánh giá cao với điểm số tốt.

 

www.raymondvineyards.com

Sản phẩm liên quan

34